0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

Những vật cần thiết cho chụp hình khi xài Smartphone

Ngày nay khi những chiếc điện thoại ngày càng trở nên mạnh mẽ, những chiếc camera trên điện thoại chụp hình rất tốt thì chụp ảnh bằng điện thoại là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai không muốn mang theo những set máy ảnh chuyên nghiệp cồng kềnh. bài viết này mình muốn đề cập đến những phụ kiện mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại.
 

Gậy tự sướng là xu hướng.
 

Hiện nay gậy tự sướng được rất nhiều người sử dụng để chụp lại những hình ảnh của bạn và những người đi cùng, sẽ không có một ai bị mất vì phải cầm máy để chụp và từ đây bạn cũng có thể tạo ra được các bức ảnh và thậm chí là các clip độc đáo của riêng mình.

Lens góc rộng cho điện thoại.
 

Chụp cảnh là những thứ được chụp lại nhiều nhất khi bạn đi chơi nhưng đôi khi góc chụp của chiếc điện thoại lại không đủ để bao quát mọi cảnh vật xung quanh thì một chiếc lens góc rộng gắn thêm là một lựa chọn không tồi chút nào. Ngoài các lens góc rộng thì còn có những lens như macro, fisheye để bạn có thể tự do sáng tác theo phong cách của mình.

Chân để máy không chỉ dành cho máy ảnh:
 
 ​

Đây là điểm mà khá nhiều người hay nhầm lẫn, hiện tại các mẫu điện thoại có khả năng chụp ảnh rất tốt thậm chí một số điện thoại còn cho phép bạn tinh chỉnh các thông số một cách chuyên nghiệp như ISO, khẩu độ , tốc độ, đặc biệt là những lúc trời tối hay muốn sáng tác một bức ảnh phơi sáng thì chân đế là một thứ không thể nào thiếu. Các bạn cũng có thể tìm cho mình những chiếc chân đế nhỏ gọn dành riêng cho điện thoại.

Túi chống nước.
 

Đây là một phụ kiện rất cần thiết nếu bạn đi du lịch, vì nếu không may gặp trời mua thì đây sẽ là chiếc áo mưa cho điện thoại của bạn, nếu bạn đi tắm biển mà vẫn muốn mang đi theo để chụp ảnh thì bạn cũng có thể thoải mái tự sướng mà không lo nước nôi gì hết. Thậm chí là các bạn còn có thể chụp ảnh ở dưới nước được nữa!

Remote bluetooth.
 

Cái này thì chỉ là để làm remote chụp ảnh từ xa đối với những máy không có chức năng chụp ảnh bằng phím âm lượng và nó là món tuyệt vời để bạn có thể chụp ảnh ở dưới nước, vì ở dưới nước màn hình cảm ứng không hoạt động chính xác được nên cần dùng đến cái này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm