0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

Nhiếp ảnh gia thổi hồn vào đồ chơi như truyện Doraemon

-   Nếu như nghĩ rằng nhiếp ảnh chỉ là động tác chụp lại những khoảnh khắc hiện hữu xung quanh thì có lẽ bạn đã nhầm rồi đấy, nhiếp ảnh còn chứa đựng cả sự tưởng tượng bên trong người chụp và một khi người này có đủ sức sáng tạo, nó sẽ trở thành một tác phẩm phi thường.

 

-   Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một anh chàng "phù thủy" Felix Hernandez, vì sao gọi anh là phù thủy ư? Bởi chỉ với những mô hình đồ chơi tí hon vô tri vô giác, anh có thể khiến chúng sống lại trong các bức ảnh của mình. Nếu đã từng đọc Doraemon, bạn sẽ nhận ra ý tưởng chụp ảnh rất đỗi quen thuộc.

 

Cảnh không chiến cực kỳ căng thẳng.

-   Ai mà chẳng từng trải qua thời thơ ấu với những mô hình đồ chơi, từ những anh chàng lính nhựa, những mô hình máy bay, xe hơi, tàu thuyền…Và chúng tôi cũng chắc chắn một điều rằng ít nhất một lần trong đời bạn đã ước những đồ chơi yêu thích của mình sẽ "sống" thực sự và cùng bạn vui đùa thỏa thích. Hernandez cũng từng có ý nghĩ như vậy và mặc dù đã trưởng thành nhưng ý nghĩ đó vẫn còn xuất hiện rất mạnh trong anh.

"Hồi còn nhỏ tôi thường một mình trong phòng và chơi với đồ chơi hàng giờ liền. Giờ thì tôi đã trưởng thành, nhưng nhận thấy mình vẫn tiếp tục chơi, điều khác biệt là giờ đây tôi có thêm trong tay một chiếc máy ảnh. Nhiếp ảnh đã đem đến cho tôi khả năng biến các đồ vật vô tri vô giác thành những thứ cực kỳ sống động, hay nói cách khác tôi có thể hiện thực hóa trí tưởng tượng của mình từ thời còn bé", Hernandez chia sẻ.

Để có được bức ảnh như ý, Hernandez phải cực kỳ tỉ mỉ từ công đoạn chuẩn bị cho tới hậu kỳ.

Tỉ lệ kích thước là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong các tác phẩm của Hernandez, và nếu muốn chủ thể của mình có kích thước giống thật nhất thì cơ bản anh phải dí sát ống kính máy ảnh vào gần hơn. "Tôi sử dụng ống kính tiêu cự 24-105mm và dùng kỹ thuật chụp stacking (lấy nét theo từng khoảng rồi chồng ảnh lại với nhau để tăng độ sâu trường ảnh) để thực hiện những bức ảnh của mình", Hernandez cho biết.

 
Hậu trường bức ảnh chụp chiến binh mô hình.

-   Ngoài ra, anh chàng phù thủy này cũng cần đến đèn flash nhằm giúp chủ thể của mình trông thật hơn. Vậy còn những bức ảnh có cảnh nền tuyết thì sao? Vấn đề này cũng không làm khó chàng ta, chỉ cần bột mì và mọi thứ có thể giải quyết. Đối với cảnh sa mạc, Hernandez chọn bột bắp để phù phép vào. Chưa dừng ở đó, anh còn sử dụng khói nhằm biến khung cảnh trở nên huyền ảo hơn hoặc xịt nước vào để tạo hiệu ứng mưa rơi. Có thể thấy, sức sáng tạo và trí tưởng tượng của Hernandez dường như không có giới hạn.

-   Tất nhiên để hoàn chỉnh những bức ảnh thì không thể thiếu vắng sự xuất hiện của phần mềm chỉnh sửa ảnh, và Photoshop là chương trình mà Hernandez "chọn mặt gửi vàng" để tạo thêm hiệu ứng và màu sắc…- những thứ mà máy ảnh không thể làm được.

Hậu kỳ cũng cực kì kỹ lưỡng

"Tóm lại, cách chụp này không chỉ đòi hỏi kỹ thuật chụp ảnh, mà phần khó nhất nằm ở trí tưởng tượng và tâm hồn chúng ta – luôn ngây thơ, ngờ nghệch và mơ mộng", anh cho biết.

Để có 1 bức ảnh tuyệt đẹp, chúng ta cần phải chuẩn bị công phu và hậu kỳ kỹ lưỡng.

Theo Trí thức trẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm