0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

Hướng dẫn cách chụp hình ảnh sản phẩm đẹp để bán online

Hôm nay, Mình xin hướng dẫn chụp hình ảnh sản phẩm đẹp và các kinh nghiệm để có một hình ảnh đẹp khi đưa lên website bán hàng thật bắt mắt.


Hãy trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ngay hôm nay

-   Bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia để mới có thể làm cho hình ảnh đẹp. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào ánh sáng và cách chiếu sáng một đối tượng để có được bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp. Để có được hình ảnh tốt thậm chí không cần thiết phải có một máy ảnh tốt. Tất nhiên sẽ tuyệt vời hơn với một máy ảnh DSLR và bắt mắt hơn cho việc in ấn hay làm catalog, nhưng sau khi đọc hướng dẫn này, bạn sẽ hiểu rằng điều này có thể được với một máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn đơn giản.

Với cách đơn giản này Phòng Studio của bạn sẽ có giá ít hơn 700 k. Chúng ta hãy bắt đầu.

Dụng cụ cần có:
1.  Máy ảnh.                            2 . Bàn nhỏ có màu trắng.                   3 . Hai đèn halogen 500W.
4 . Tấm vải trắng mỏng.          5 . Giấy bìa màu trắng.                        6 . Băng keo trong và kéo

 

huong dan cach chup hinh anh san pham dep de ban online hinh anh 1

Những dụng cụ chụp hình ảnh sản phẩm này sẽ tốn bao nhiêu ?
-   Đèn Halogen 500w là khoảng  250 k mỗi chiếc nhưng có thể mua cũ khoảng 150 k. Vải trắng, Bìa giấy màu trắng, băng keo trong  và kéo .  

Bước 1

Dùng vải trắng bao xung quanh cái bàn, và làm cho nó căng ra bằng băng keo

 

Bước 2

-   Sử dụng băng keo để dán bìa trắng như trong hình. Đây sẽ là background hoàn hảo của chúng ta. Nên để tấm bìa có độ cong tự nhiên tại góc, không nên bẻ gãy 90 độ. Có thể sử dụng các màu khác làm background, nhưng tốt nhất nên bắt đầu với một màu trắng, bởi vì nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ màu trong các bức ảnh và thiết lập cân bằng trắng được dễ dàng hơn sẽ được mô tả trong.

 Bước 3

-   Đã đến lúc thiết lập ánh sáng cho studio. Đặt 2 đèn Halogen ở hai bên của studio.

 2 Đèn nên được đặt cùng một góc với bàn nhỏ. Sẽ rất dễ dàng để điều chỉnh nó. Chỉ cần bật chúng trên và đặt cho bóng đỗ trùng với dấu chấm màu đỏ trong hình ở trên. Ngoài ra, các đèn nên được khoảng cách bằng nhau trên cả hai mặt của bàn.

 Bước 4

-   Trong bước này, chúng ta sẽ thiết lập máy ảnh để chụp trong các điều kiện ánh sáng .

-   Các bạn chọn chế độ “ M ”. Sử dụng khẩu độ F8 – F11. Tốc độ 125 – 200. Iso 100 – 200, Các thông số có thể thay đổi theo tùy trường hợp nhưng thông số trên là căn bản.

-   Những máy chụp hình kỹ thuật số hay Smartphone ngày nay cân bằng trắng rất tốt nên Mình Thiết lập cân bằng trắng là Auto .

 

Chúc bạnh thành công trong việc chụp hình ảnh sản phẩm này!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm