0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

Chụp ảnh xe đua, họ đã làm điều đó như thế nào?

     Có bao giờ bạn thắc mắc những bức ảnh xe chạy trên đường đua được chụp lại như thế nào không? Đội ngũ chụp hình quảng cáo phải mạo hiểm và bõ ra công sức để được bức hình đẹp đó ra sao ?

     Để có được những tấm ảnh xe đua tuyệt đẹp, một nhiếp ảnh gia phải liều mình nằm ở khoang sau xe minivan để chụp lại những cảnh xe chạy, và tất nhiên chiếc xe này cũng sẽ phải chạy ở tốc độ cao để có thể "bắt kịp" khoảnh khắc.

Hậu trường chụp ảnh xe đua.

     Trang BlackFlag vừa qua đã chia sẻ một đoạn video cho thấy một buổi làm việc của nhiếp ảnh gia "đường đua". Được biết, buổi chụp hình này được thực hiện trong đợt chạy "thử máy" ở Roar Before the Rolex 24 trước thềm giải đua IMSA WeatherTech Sportscar Championship diễn ra. Cũng trên video này, tốc độ của chiếc xe minivan chở nhiếp ảnh gia Brian Cleary thường nằm ở khoảng 193 km/h, và ống kính đôi lúc sẽ chỉ cách lưới tản xe đua tầm 30 cm.

     Tất nhiên ở tốc độ cao như vậy, Brian cũng được trang bị...dây cột để có thể nằm vững trên khoang sau xe. Để điều hướng xe, anh phải dùng tay ra hiệu cho tay đua chạy sang hướng mong muốn để có được những góc ảnh như ý. Ngoài ra, để chụp những tấm ảnh này, anh nhiếp ảnh gia phải chụp ở tốc độ màn trập thấp để có đủ hiệu ứng mờ ảo như thể xe đang lao vun vút (tương tự như với cách chụp panning).

Và dưới đây là bức ảnh tuyệt đẹp do nhiếp ảnh gia Brian Cleary chụp lại chiếc xe đua Aston Martin Vantage GT3:

Trich: BlackFlag.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

chụp hình quảng cáo

chụp hình quảng cáo

chụp hình quảng cáo

chụp hình quảng cáo

chụp hình quảng cáo

chụp hình quảng cáo

chụp hình quảng cáo