0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

Chụp ảnh dải ngân hà rất dể ?

Thiết bị cần thiết

     -Thời điểm hiện nay, không phải ai cũng có khả năng để sở hữu được những thân máy và ống kính đắt tiền, nhưng điều cần nhất là một ống kính góc rộng, càng rộng càng lợi về thời gian phơi sáng, có khả năng lấy nét nhanh với độ mở khẩu tối thiểu là 2.8 hoặc lớn hơn. Ngoài ra, các thiết bị khác như tripod, dây bấm mềm,v.v.. cũng là một yếu tố quan trọng để chụp được bầu trời đêm. 

 

Thiết bị là yếu tố tiên quyết trong việc có được một bức ảnh đẹp.

Vị trí

     -Một trong những chìa khóa để thành công khi chụp dải ngân hà là phải xác định được vị trí phù hợp. Vì chụp thể loại này sử dụng ISO cao, do đó nên tìm đến nơi cách xa thành phố, nhà cửa, đường xá có đèn chiếu sáng, mục đích là để tránh ô nhiễm sáng.

Hơn thế nữa hãy chọn góc máy không có trăng bởi vì ánh sáng của nó sẽ lấn át ánh sáng của dải ngân hà nên không chụp được. Có ngày có trăng nhưng nó không nằm ở vị trí của dải ngân hà thì có thể đợi trăng lặn rồi chụp, còn nếu nó nằm ngay vị trí của dải ngân hà thì không thể chụp được, phải đợi thời điểm khác.

Nhưng nếu như không thể tìm ra được một nơi nào đó phù hợp, thì có thể tham khảo tại DarksiteFinder tại đây

 

Tìm kiếm được vị trí phù hợp là yếu tố tiếp theo.

Thiết lập thông số máy ảnh

Một khi đã có được những thiết bị cần thiết và vị trí phù hợp, thì thiết lập chính xác thông số máy ảnh sẽ là chìa khóa tiếp theo.

Đầu tiên hãy đặt chế độ chụp là RAW và thiết lập máy ảnh ở Manual để có thể kiểm soát được tốc độ, khẩu độ, ISO một cách tốt nhất. Tiếp đến mở khẩu độ ở 2.8 hoặc lớn hơn nếu có thể. Hãy lấy nét bằng tay vì chụp thể loại này trong môi trường tối nên không thể lấy nét tự động. Và sau đó là chuyển sang tốc độ màn trập, thông thường tốc độ màn trập từ 20-30 giây là tối ưu nhất.

ISO sẽ khác nhau tùy thuộc vào thân máy đang sử dụng, nhưng nên bắt đầu ở ISO 2000 và chụp thử 1 vài tấm để chắc rằng đã bắt đầu nhìn thấy dải ngân hà. Thông thường với tốc độ chụp 30s, khẩu 2.8 thì ISO lý tưởng là 3200 cho tới 6400, nói chung khi chụp thực tế nên xem độ sáng tối của ảnh và tùy chỉnh ISO cho phù hợp. 

Hãy chính xác khi thiết lập thông số máy ảnh.

Xử lí hậu kì

Xử lí hậu kì là một phần rất quan trọng của việc tạo ra một bức ảnh dải ngân hà đẹp. Có thể sử dụng Lightroom hoặc PTS tùy thuộc vào sở trường, sở thích của mỗi người. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn xử lí hậu kì bằng phần mềm Photoshop.

Đầu tiên, hãy lựa chọn ra tấm ảnh ưng ý nhất và mở bằng phần mềm Photoshop, sau đó sử dụng công cụ Camera Raw được tích hợp trong Photoshop để chỉnh sửa một vài thứ sau đây:

+ Kéo nhẹ thanh Exposure lên một vài đơn vị để bức ảnh được sáng lên.

+ Hạ một vài điểm ở thanh Highlight để chi tiết được nổi bật hơn.

+ Mạnh dạn kéo thanh Clarity lên 100%, sẽ thấy vùng dải ngân hà rõ ràng và sáng hơn đáng kể.

+ Khử Noise: Trong phần Noise Reduction kéo thanh Luminance tới khi ảnh bớt noise, tùy vào ảnh mà kéo thanh này ở mức độ vừa phải.

+ Sau khi khử noise thì ảnh sẽ mất nét kha khá, hãy kéo thanh Amount trong phần Sharpening, có thể lên tới 100% tùy thuộc vào tấm ảnh.

Xử lí hậu kì hợp lí là yếu tố quan trọng cho ra một bức ảnh đẹp.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để có thể chụp và hậu kì được những bức ảnh chụp dải ngân hà. Rõ ràng mỗi bức ảnh sẽ khác nhau và sẽ được chỉnh sửa một chút khác nhau hoặc hoàn cảnh đã chụp sẽ khác nhau, hãy cố gắng tinh chỉnh lại một cách phù hợp nhất để cho ra những bức ảnh đẹp.

Trích internet

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm