0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

Chia sẽ cách chụp hình sản phẩm có bề mặt sáng bóng

   Khi bạn chụp hình sản phẩm sẽ gặp khó khăn trọng việc phản chiếu của sản phẩm nhẵn bóng (inox , trang sức, kính ...). Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

   Trước tiên là phản chiếu của những vật thể sáng bóng. Bề mặt của những trang sức hay là thiết bị phòng tắm đều được mạ crôm bóng loáng và đây là điều khó khăn nhất khi chụp hình sản phẩm có độ bóng cao.

   Điều quan trọng khi chụp hình sản phẩm là loại bỏ những phản chiếu không mong muốn ra khỏi bức ảnh. Vấn đề sẽ khó khăn hơn khi chụp những sản phẩm có nhiều khía cạnh (đá pha lê, kim cương ...) và chụp những chiếc nhẫn cũng khá phức tạp( vì khi đánh đèn trực tiếp vào bề mặt sản phẩm sẽ tạo ra những điểm sáng phức tạp.

   Mình đặt 1 đèn ở trên và chiếu trực tiếp xuống sản phẩm. Và một đèn khác  đánh vào background. Đèn đánh vào background sẽ phản chiếu lại máy ảnh làm cho máy ảnh phản chiếu vào sản phẩm. Để khắc phục tình trạng này, mình sẽ có 1 hình minh họa để tránh sự phản chiếu đó


 

   Tiếp đến, lau dấu vân tay trên bề mặt sản phẩm cần chụp. Thà bỏ ra 1 phút lau sản phẩm còn hơn mất 1 tiếng để chỉnh sửa PS (giữ cho sản phẩm sạch sẽ rất quan trọng bởi vì những vết dơ nhỏ sẽ làm giảm giá trị của bức ảnh ).

   Thiết lập thông số chụp hình sản phẩm , Muốn sản phẩm càng đẹp thì cách bạn nên thiết lập ISO thấp nhất có thể . 50 hay 100, và độ mở ống kính khoảng f /8 hoặc 11 (vì ở F = 8 hay 11 sẽ cho độ nét rất cao..), Nếu bạn sợ nhòe thì nên chỉnh chế độ hẹn giờ hoặc đùng Remote.

 


   Lưu Ý : Chụp hình sản phẩm, ta nên chụp bằng hình RAW để công đoạn chỉnh sáng và lấy chi tiết của chúng ta để hơn và ko bị hư hình ảnh
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm