0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

Cách chụp hình sản phẩm đẹp để tăng doanh số bán hàng

-   Những kỹ thuật chụp hình sản phẩm căn bản sẽ giúp người kinh doanh tạo ra những bức hình sản phẩm tuyệt đẹp của riêng mình, sẽ góp phần làm đẹp website và tăng doanh số bán hàng.

-   Sở hữu những tấm hình quảng bá sản phẩm tuyệt đẹp là điều khó khăn mà hầu như trong kinh doanh buôn bán ai cũng gặp phải. Nguồn ảnh trên mạng tuy nhiều nhưng phong cách không đồng nhất, đôi khi không có ảnh phù hợp. Phương án thuê dịch vụ chụp hình sản phẩm hoặc người có kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm có thể đảm bảo được chất lượng nhưng chi phí hơi cao.

-   Vì lý do đó, không ít người kinh doanh online chọn cách tự chụp hình sản phẩm muốn quảng bá, vừa tiết kiệm ngân sách, tự tạo phong cách như ý lại giúp thỏa mãn đam mê nhiếp ảnh. Dưới đây là một số kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm dễ dàng và chuyên nghiệp để thu hút sự chú ý của người mua.

1- Phải đủ sáng

Ánh sáng đóng vai trò quyết định trong kỹ thuật chụp hình sản phẩm bán hàng.

-   Trong nhiếp ảnh, ánh sáng tự nhiên luôn luôn là tốt nhất, chụp hình sản phẩm cũng vậy. Thông thường thì chụp hình sản phẩm vào ban ngày sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Điều quan trọng không chỉ là số lượng của ánh sáng nhiều hay ít mà còn ở sự phân phối và thống nhất của nó nữa.

2-Đổ bóng cứng và đổ bóng mềm

-   Đổ bóng cứng là khi kích thước của nguồn sáng nhỏ hơn so với kích thước của sản phẩm. Ngược lại, đổ bóng mềm là khi kích thước của nguồn sáng lớn hơn. Đối với chụp hình sản phẩm, người chụp nên ưu tiên sử dụng bóng mềm.

Kỹ thuật chụp hình sản phẩm chú trọng đến cách sử dụng bóng mềm.

-   Như hình trên, càng nhiều ánh sáng thì bức hình sản phẩm sẽ mịn hơn. Để tránh một bóng cứng cho sản phẩm, người chụp có thể sử dụng bộ khuếch tán tản sáng flash hoặc tự chế một bộ tản sáng bằng băng dính trắng hoặc túi ni-lông gắn vào đèn flash máy ảnh. Với kỹ thuật chụp ảnh này, ánh sáng của bức hình sẽ được phân phối một cách nhẹ nhàng hơn và tập trung vào toàn sản phẩm chứ không phải một điểm duy nhất trên sản phẩm.

3-Chụp với phông nền

Hầu hết các kỹ thuật chụp hình sản phẩm đều gợi ý sử dụng nền trắng.

-   Theo những kỹ thuật chụp hình sản phẩm được giới chuyên nghiệp gợi ý, sản phẩm cần được chụp đặt trước một phông nền phía sau. Trong đó, nền trắng sạch sẽ trông tốt nhất vì nó tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

4-Tìm ra những góc chụp mới lạ

Kỹ thuật chụp hình chọn góc chụp tạo nên hiệu quả đáng kinh ngạc cho bức ảnh. Ảnh minh họa

-   Khai thác sản phẩm ở một góc độ tốt sẽ đem lại những kết quả đáng ngạc nhiên vì những đặc điểm nổi bật của nó. Vì vậy khi chụp hình sản phẩm, hãy tìm ra những góc chụp và điểm nhìn mới lạ độc đáo cho sản phẩm.

5-Kích thước của sản phẩm

-   Đối với một số sản phẩm, người xem sẽ khó có thể hình dung được kích thước thật của nó từ bức ảnh. Sẽ rất hữu ích nếu đưa tới người mua hàng cảm giác về kích thước thật của sản phẩm. Một mẹo nhỏ là cho hình ảnh một đồ vật quen thuộc với mọi người vào bức hình chụp sản phẩm sẽ có thể giúp khách hàng hình dung kích thước của sản phẩm một cách dễ dàng.

Trong những kỹ thuật chụp hình sản phẩm, cần lưu ý đến kích thước sản phẩm.

Ví dụ : nếu sản phẩm là một con búp bê nhỏ, người chụp có thể đặt một cây bút chì có kích thước tiêu chuẩn bên cạnh nó, và cung cấp cho mọi người một cảm giác bao quát tổng thể bức ảnh.

-   Đồng thời, hãy chụp hình sản phẩm một cách chân thực nhất trong bối cảnh sử dụng phù hợp. Hơn nữa, việc sử dụng các đạo cụ có thể giúp mang lại một số điểm nhấn trong các bức ảnh.nếu có một hình ảnh của một chiếc đồng hồ, hãy chụp nó trên cổ tay của ai đó. Khách hàng tiềm năng sẽ nhận thức được công dụng của sản phẩm tốt hơn.

6-Màu sắc của sản phẩm

Người chụp cần chú trọng đến kỹ thuật chụp hình sản phẩm tạo sự đa dạng về màu sắc.

-   Người chụp có thể chụp hìnhsản phẩm ở tất cả các màu sắc, hoặc chỉ cần chụp một sản phẩm đại diện và đề mô tả sản phẩm bên dưới “Có màu xanh, đỏ, hồng…” Tuy nhiên, một bức ảnh cho thấy sự đa dạng của màu sắc sẽ làm cho sản phẩm trông phong phú hơn và hấp dẫn hơn.

Một số lưu ý về kỹ thuật chụp hình sản phẩm:

- Sử dụng tấm kính đặt dưới sản phẩm nếu muốn tạo hình phản chiếu và làm nổi hình khối sản phẩm

- Nền đen phù hợp với các sản phẩm màu trắng. Trong khi đó, nền cùng màu với sản phẩm tạo ra phong cách khá thú vị.

- Không nên sử dụng các loại đèn có ánh sáng vàng hoặc các màu khác, sẽ làm mất màu thật của sản phẩm.

- Không nên xóa ảnh trực tiếp từ máy ảnh. Hãy xem ảnh trên máy tính. Xem trên màn hình điện thoại hay màn hình máy ảnh cho một cảm nhận rất khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm