0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

Cách sử dụng AF FINE TUNE cho đúng

+   Để có 1 bức ảnh đẹp sắc nét lung linh.Các máy ảnh kỹ thuật số đời mới đều có một chức năng tinh chỉnh tự động lấy nét. Đối với máy DSLR Nikon là chức năng AF fine tune. Nếu bạn có một ống kính mà bạn chụp thấy không nét căng, hoặc cũng ống kính đó máy của người bạn của bạn chụp nét mà máy bạn lại không, thế là hoặc máy ảnh, hoặc ống kính có vấn đề hợp tác lấy nét. Hiểu một cách đơn giản là, khi điểm nét còn phía trước mặt phẳng cần lấy nét máy đã báo nét ( fron focus ) hoặc điểm nét ở phía sau điểm lấy nét máy đã báo nét ( back focus), khi chụp ra bức ảnh, mặt người thì mờ nhòe, nhưng bức tường phía sau thì lại rõ nét ( back focus) hay bó hoa thì nét còn mặt người lại mờ nhòe ( fron focus) làm bạn nản lắm, hoặc là bảo mua phải máy ảnh dởm, ống kính dởm, hoặc người chụp dởm nốt. Một số bạn sẽ đem máy đến bảo hành để sửa, hoặc bán rẻ ống kính vv.
+   Bạn yên tâm đi, vấn đề nào rồi cũng có cách giải quyết, ống kính sau một thời gian sử dụng, kể cả những ống kính đăt tiền như Nano hay Luxxury cũng bị mắc lỗi chỉ có điều các ống kính chính hãng thì độ ổn định sẽ cao hơn mà thôi.
+   Chức năng AF fine tune giúp bạn giải quyết sự cố này. Thời gian mất chừng 20 phút cho mỗi ống kính. Máy ảnh Nikon cho phép lưu thiết lập cho 20 ống kính khác nhau.

Chức năng này trên các máy của các hãng khác nhau:
 
Nikon – AF Fine Tune
Canon – AF Microadjustment
Sony – AF Micro Adjustment
Pentax – AF Adjustment
Olympus – AF Focus Adjust
 Cách thứ nhất:

Bạn lấy một tờ báo, hoặc một tờ giấy có vẽ nhiều chi tiết tương phản rõ ràng ( trắng , và đen), dán nó vào một mặt phẳng vuông gó mặt đất. Máy ảnh cần để trên chân máy cố định, song song mặt đất.
Chụp bằng chế độ LIVE VIEW một ảnh,
Tắt LIVE VIEW, bật chế độ chụp AF - S chụp và đối chứng, hai ảnh không nét như nhau thì cần xem lại
Bật MENU SETUP -  AF fine tune chọn ON
Chỉnh mức sai số +5, chụp thử, chụp với sai số - 5 một ảnh đối chiếu xem ảnh nào nét hơn. Nếu +5 nét hơn thì ta sẽ chỉnh về phía +và ngược lại. dò tìm cho đến khi đạt nét nhất


Cách thứ hai:

Bạn cần có một chiếc thước có vạch chia độ dài khá rõ nét, hoặc bạn dùng cách nào vẽ một cái thước như vậy trên giấy trắng, sau đó dán lên một mặt phẳng, đặt chiều dai chiếc thước dọc theo hướng của máy ảnh. nghiêng 30 độ so với mặt phẳng ngang và nghiêng về phía máy ảnh. Máy ảnh cần để trên chân máy. Vẽ một điểm lấy nét chính giữa chiếc thước này.
Lấy nét tự động AF-S vào điểm nét chính giữa thước. Quan sát trên màn  hình preview thấy phía sau điểm lấy nét ( xa máy) mà nét hơn phía trước, thì chỉnh sai số về phia '+', nếu phiá trước điểm lấy nét ( gần máy ảnh) mà nét hơn thì chỉnh về phía' -'
Có thể chỉnh đến +20  và - 20.
Cả hai cách đều cần đủ ánh sáng. ỐNG KÍNH ĐỂ MỞ RỘNG NHẤT ( NHIỀU ÁNH SÁNG VÀO MÁY NHẤT, CÓ THỂ TĂNG ĐÈN CHIẾU VÀO VẬT THỂ CẦN CHỤP)
Lưu kết quả vào danh sách ống kinh trong máy bạn

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Máy ảnh D800 có thể lưu đến 20 ống kính. Đối với máy ảnh D7100 ( D7000) thì chỉ lưu được 12 ống kính. Khi chụp máy sẽ nhận diện thông số đã lưu cho mỗi ống kính được sử dụng, miễn là bạn bật chức năng AF fine tune.

LƯU Ý: KHI BẬT CHỨC NĂNG AF FINE TUNE , CÓ THỂ KHÔNG LẤY NÉT ĐƯỢC Ở VÔ TÂN HOẶC Ở VỊ TRÍ GẦN NHẤT. TRƯỜNG HỢP NÀY BẠN CẦN PHẢI  LẤY NÉT MANUAL .

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm