0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

Khôi phục ảnh lỡ xóa trên thẻ nhớ, flashdrive của máy ảnh

Cho mượn thẻ nhớ và ngày đẹp trời hôm sau, chợt nhận ra bộ ảnh chụp sản phẩm lưu trong thẻ nhớ biến mất trong khi người mượn luôn bảo chẳng đụng gì đến chúng.

Tiên trách kỷ hậu trách nhân. Dù thiết bị lưu trữ ngày càng tin cậy hơn nhưng nguy cơ mất dữ liệu vẫn luôn còn đó, mà phần nhiều nguyên nhân lại do sự bất cẩn của bạn. Chẳng hạn quên tạo bản sao lưu dự phòng, lỡ nhấn phím delete quá nhanh hay tệ hơn nữa là định dạng (format) nhầm thiết bị.

 

Rescue Pro-tinhte.vn 3.jpg


May mắn là chúng ta vẫn còn một số công cụ khôi phục dữ liệu, từ miễn phí cho tới có phí, từ đơn giản cho đến nâng cao và thậm chí khả năng phục hồi dữ liệu từ cấu hình RAID phức tạp đối với người dùng doanh nghiệp. Trong bài viết, mình sử dụng RescuePro Deluxe và đây là phần mềm được SanDisk cung cấp kèm trong thẻ nhớ, flashdrive của hãng.

Tất nhiên bạn cũng có thể dùng bất cứ phần mềm nào miễn sao đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi giải pháp đều có những ưu khuyết điểm riêng nhưng nhìn chung, khả năng lấy lại dữ liệu sẽ tùy thuộc rất nhiều vào cấu trúc và tránh các thao tác có khả năng ghi đè dữ liệu mới lên thiết bị.

RescuePro Deluxe-tinhte.vn 2.jpg

Lưu ý một số phần mềm chỉ cho dùng thử và yêu cầu người dùng mua bản quyền (license key) ở bước chọn dữ liệu cần khôi phục. Vì vậy bạn nên tận dụng điều này thử qua một vài phần mềm để tìm ra công cụ thích hợp với dữ liệu cần khôi phục.

Với RescuePro Deluxe thì đây là giải pháp hiệu quả cho việc tìm lại các tập tin hình ảnh, video định dạng khác nhau trên thẻ nhớ và flashdrive. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều dạng tập tin văn bản, nhạc và các loại khác nữa. Tùy chọn nâng cao cũng không quá phức tạp khi sử dụng.

Thực hiện

RescuePro Deluxe-tinhte.vn 1.jpg

- Trước tiên, bạn cần tải RescuePro Deluxe tại http://www.lc-tech.com và có hai lựa chọn tùy thuộc người dùng máy tính Windows hay MAC. Nhấn chọn phiên bản phù hợp và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Bạn sẽ nhận được email cung cấp đường dẫn để tải về phần mềm.

- Khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt. Nhấn vào đường dẫn trong hộp thoại Activation mới xuất hiện và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu; trong đó serial number được cung cấp kèm mỗi sản phẩm SanDisk khi mua. Nhấn mục Request activation code và sao chép mã nhận được vào hộp thoại Activation để hoàn tất.

Rescue Pro-tinhte.vn 7.jpg

- Trở lại giao diện chính RescuePro Deluxe, có 3 tùy chọn chính gồm hình ảnh, nhạc /phim và dạng tổng quát. Nếu biết rõ dạng tập tin cần khôi phục, nên chọn tùy chọn tương ứng để công cụ quét nhanh và chính xác hơn.

- Tùy thuộc dung lượng dữ liệu mà thời gian quét nhanh hay chậm, chẳng hạn với thẻ nhớ Extreme Pro 32GB của mình mất khoảng 35 phút. Sau quá trình quét, RescuePro sẽ hiển thị danh sách các file tìm thấy trong thư mục mặc định Documents. Recovered. Bạn chỉ việc tìm và sao chép các tập tin bị mất và xóa phần dữ liệu còn lại.

Rescue Pro-tinhte.vn 5.png

 

Một số lưu ý khi cứu dữ liệu

- Về nguyên tắc, khi bạn xóa một tập tin hay thư mục nào đó thì thực chất lệnh này đánh dấu "đã xóa" và vùng chứa dữ liệu của tập tin xem như là trống mặc dù dữ liệu vẫn tồn tại trong đó. Dữ liệu cũ chỉ thực sự bị xóa đi khi ghi đè bằng dữ liệu mới. Vì vậy tránh những thao tác ghi dữ liệu lên thiết bị cần khôi phục.

RescuePro Deluxe-tinhte.vn 4.jpg

- Một số phần mềm cho phép tạo đĩa khởi động và làm việc bằng dòng lệnh. Vì vậy bạn sẽ khó khăn hơn trong việc chọn lựa dữ liệu cần khôi phục. Nên cài đặt phần mềm cứu dữ liệu trên một hệ thống khác và gắn thiết bị vào khi đã sẵn sàng. Bạn sẽ dễ dàng làm việc hơn với những tập tin theo cấu trúc cây thư mục, xem qua nội dung những tập tin có thể khôi phục trước khi mua bản quyền.

- Đừng chậm trễ khi cứu dữ liệu. Hãy hành động thật nhanh khi nhận thấy sai lầm của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội lấy lại được dữ liệu đã xoá mất. Ngoài ra, khả năng khôi phục phụ thuộc vào loại dữ liệu. Nếu là những tập tin hình, bạn có thể lấy lại được 9 trên 10 hình. Tuy nhiên, nếu là cơ sở dữ liệu, bảng biểu... dù lấy lại được 90% nhưng có thể chúng vẫn vô dụng vì cấu trúc cơ sở dữ liệu thường có sự liên kết, phụ thuộc lẫn nhau.

 

trích tinhte.

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm