0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

4 mẹo chụp hình sản phẩm cho shop Online không nên bỏ qua

   Nếu như bạn đang có một shop bán hàng be bé mà không có máy chụp hình tốt thì Studio VoiTrieu sẽ chỉ cho bạn 4 mẹo chụp và chỉnh sửa ảnh sản phẩm thật đẹp và dễ dàng với smartphone của bạn.

1. Bạn phải luôn chụp sản phẩm ở vị trí có nhiều ánh sáng:

   Hãy chú ý khi bạn chụp ảnh sản phẩm trong điều kiện ánh sáng tốt : buổi sáng hoặc trong phòng có ánh sáng nhiều. Nếu như đang ở ban ngày thì bạn có thể kiếm địa điểm chụp như ở gần cửa sổ hoặc ngoài ban công nhằm có nhiều ánh sáng. Nếu ở ban đêm thì bạn hãy sử dụng một cây đèn bàn hoặc mở ánh sáng tối đa trong phòng.

*****Đặc biệt, bạn muốn hình hình sản phẩm nổi bật thật đẹp? Hãy sử dụng giấy bìa (format …) làm nền chụp sản phẩm. Chỉ tốn có vài ngàn mua giấy mà bạn có thể làm chất lượng ảnh nhìn ảo và đẹp hơn bình thường.

2. Sử dụng tripod hoặc hẹn giờ

   Một lỗi khá phổ biến khi các bạn chụp hình sản phẩm bằng điện thoại đó là hay rung tay cho nên hình sẽ có thể bị mờ. Bạn có thể mua thủ sẵn một chiếc tripod ( như hình dưới), thường bán ở các cửa hàng phụ kiện di động và dùng chế độ chụp hẹn giờ để ra được chất lượng hình tốt nhất.

Hoặc  cách tiện lời và ko tốn tiền, bạn chỉ cần bấm hẹn giờ và bỏ điện thoại vào 1 cái ly.

3. Không nên zoom camera trong điện thoại

   Một nguyên lý cơ bản, bạn càng zoom khi đang chụp trên điện thoại thì chất lượng ảnh càng giảm.

4. Sử dụng các chương trình chĩnh sửa ảnh cơ bản.

   Sau khi bạn chụp hình sản phẩm xong, bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên photoshop nếu các bạn không rành thì xài các ứng dụng có sẳn trên smartphone của bạn, bạn có thể sử dụng nhiều chức năng chỉnh sửa như cắt hình thành hình vuông, nhìn rất đẹp mắt và rất nhiều hiệu ứng ảnh đẹp như Instagram. Hãy nhớ 1 quy luật đơn giản thôi, càng đơn giản càng bắt mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm