0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

Siêu Tele 1400, Nikkor 200-500mmE ED VR có xứng đáng?

-     Những thông báo của Nikon về ống kính này không nhấn mạnh quá về sức mạnh của nó. Có lẽ bởi Nikkor 200-500mm f5.6E ED VR chỉ được trang bị những thứ cần thiết như thấu kính ED hay khả năng chống rung VR nhưng chưa có được những tính năng cao cấp như thấu kính phủ Nano, hay hệ thống chống rung VR II mới nhất. Tuy nhiên có lẽ bởi vậy mà Nikkor 200-500mm f5.6E ED VR có mức giá khá dễ chịu, khoảng $ 1.400.

-     Thiết kế không có gì quá nổi trội thế nhưng “siêu tele” này của Nikon lại hoạt động vô cùng mạnh mẽ, bằng chứng là những hình ảnh được ghi lại sử dụng ống kính này đều cho chất lượng rất tốt, độ mờ của hình ảnh do hiện tượng rung lắc hoàn toàn bị triệt tiêu. Chất lượng hình ảnh quá tuyệt vời khiến không ít người phải ngạc nhiên, bởi những gì “siêu tele” này làm được với những công nghệ mà Nikon tích hợp lên, được cho là khá tiết kiệm.

-     Khi sản xuất, Nikon định hướng, ống kính này sẽ phục vụ chủ yếu cho nhu cầu chụp thể thao, hay những tay săn ảnh động vật hoang dã, thế nhưng, nhiều tay máy khi dùng ống kính này chụp chân dung nó cũng cho kết quả vô cùng ấn tượng. Hệ thống chống rung hoạt động rất hoàn hảo, và tối đa ở mức 4.5 stops, ngay tại khẩu độ nhỏ nhất, hệ thống này hoạt động vẫn rất ổn định và cho kết quả rất thuyết phục. Khi so sánh ống kính này với một ống kính tele dành cho các máy fullframe như chiếc Nikkor AF-S 80-400mm G ED VR, ống kính này có giá cao hơn chiếc 200-500mm khoảng $ 1000. Khi chúng ta nhìn Nikkor 200-500mm theo góc nhìn một ống kính zoom thì nó có giá khá cao, thế nhưng nếu dưới góc nhìn một ống siêu tele thì nó thực sự là một ống kính đáng giá tới từng đồng. Bởi thông thường, điểm yếu của các ống kính zoom có dải tiêu cự dài đó là hệ thống thấu kính phức tạp, nhưng chất lượng không cao làm chất lượng hình ảnh bị hạn chế, thế nhưng Nikkor 200-500mm lại là một ngoại lệ. Với hệ thống thấu kính ED, giảm mức độ tán sắc tối đa, sự hỗ trợ rất đắc lực của hệ thống chống rung, Nikkor 200-500mm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

-    Rất nhiều người đã lựa chọn Nikkor 200-500mm để phục vụ nhu cầu chụp chân dung, bởi ở tiêu cự lớn, khả năng làm mờ nền, giúp chủ thể nổi bật trong khung hình rất tuyệt vời.

Xóa phông mù mịt

-     Ở khẩu độ f/5.6 phần nền của khung ảnh được làm mờ hoàn toàn, giúp chủ thể nổi bật trong khung ảnh.

Với bức hình chú chim nhỏ, chúng ta có thể thấy chiều sâu của ảnh. Tuy nhiên, đây không phải là ống kính có tốc độ lấy nét nhanh nhất của Nikkor, bởi đa phần các ống kính tele thường lấy nét chậm hơn so với những ống kính có dải tiêu cự thấp hơn, thế nhưng cũng đủ kịp để bắt được những khoảnh khắc quý giá.

-     Một vấn đề mà chắc chắn nhiều người gặp phải, đó là kích thước và trọng lượng. Ở tiêu cự ngắn nhất, 200mm ống kính này có chiều dài khoảng 26cm, hood che nắng của ống kính này cũng làm nó dài thêm khoảng 15cm. Nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi hệ thống chống rung sẽ giúp bạn hạn chế những nhược điểm do trọng lượng và kích thước gây ra.

-     Nikkor 200-500mm khi chụp sẽ khiến bạn có cảm giác bị thiếu sáng, thế nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng bởi chỉ cần bù sáng một chút và điều chỉnh một vài thông số thì mọi thứ sẽ ổn định hơn.

Nikkor 200-500mm thực sự là một lựa chọn rất tốt cho nhua cầu chụp thể thao, hay động vật hoang dã, và trong một số yêu cầu về chụp chân dung nếu bạn muốn có trải nghiệm mới mẻ. Với mức giá khoảng $1.400 Nikkor 200-500mm có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá.

 

Nguồn: digitlphotopro

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm