0935 373 681
Hỗ trợ tư vấn và báo giá

X

THÔNG TIN BÁO GIÁ CHỤP ẢNH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng
YÊU CẦU KHÁC

CHIA SẺ

-   Từ thời xa xưa, có những bức ảnh làm nên thương hiệu. Ngày nay cũng vậy những bức ảnh đẹp cũng sẽ giúp cho công ty Bạn thành công hơn, phát triển hơn.

-   Để được một bức ảnh đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định nên như là màu sắc, ánh sáng, bố cục, thần thái của chủ thể... Studio Voi Triều sẽ chia sẻ và mang lại những bức ảnh đó một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

-   Thật tuyệt vời nếu tác phẩm của Bạn do Tôi - Studio Voi Triều dày công làm nên bằng chính chiếc máy ảnh của riêng mình.

Voi Triều Studio - Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp -  tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất, sống động nhất, đẹp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

14 cách chuẩn bị đơn giản, hiệu quả bất ngờ cho Hình sản phẩm đẹp

Lĩnh vực nào muốn có được kết quả làm việc tốt cũng đòi hỏi đầu tư công sức, thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên với các bước căn bản này, hy vọng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được không ít những thứ trên.

1. Lau chùi sản phẩm thật kĩ trước khi chụp

-   Đây là 1 bước rất đơn giản nhưng những người mới chụp ít khi để ý. Chúng ta dành ra 1 phút để lau chùi thì chúng ta sẽ tiết kiệm được 100 phút cho công tác hậu kì. Mình đảm bảo bạn sẽ bị điên khi ngồi kì từng sợi tóc,  vết bẩn bằng photoshop . Mẹo đơn giản nữa là chúng ta nên sử dụng găng tay cao su(vải) để tránh dấu vân tay hay mồ hôi dính vào sản phẩm.

chup hinh san pham-khau chuan bi-lau san pham

Chỉ vài giây lau bụi sẽ tiết kiệm hàng giờ hậu kì

2. MF tốt hơn AF

-   Nhiều người có thể không tin nhưng trong studio Chụp ảnh sản phẩm, MF luôn luôn tốt hơn AF vì chúng ta biết chắc chắn chúng ta muốn nét ở đâu thay vì để máy quyết định. Nếu chúng ta cảm thấy không tự tin vẩn có thể xài AF không nhất thiết phải xài MF

Ví dụ : điển hình là khi bạn chụp nước, với yêu cầu bắt khoảnh khắc ở 1/6000s, AF có đủ nhanh ??? để chụp lại khoảng khắc đó không ?

3. Soft light

-   Luôn tìm cách để tán nguồn sáng rộng ra, tạo ra một nguồn sáng soft hơn, các bóng đổ sẽ mịn màng, vùng chuyển mượt mà.

-   Cái này cũng bao gồm luôn việc không bao giờ sử dụng trực tiếp flash cóc khi chụp sản phẩm.

4. Nguồn sáng cho background

-   Việc chiếu sáng hay tạo 1 vùng sáng cho background đằng sau sản phẩm sẽ giúp sản phẩm tỏa sáng hơn nhiều. Hơn nữa với các nguồn sáng background còn có thể giúp tạo ra các rim light rất đẹp, đặc biệt là với chất lỏng vì sẽ làm sáng chất lỏng lên.

chup hinh san pham-khau chuan bi-den ngay bg

5. Sử dụng đèn cùng 1 hãng

-   Đừng trộn lẫn 1 môi trường bao gồm Flash của Nikon, Nissin, Yongnuo….. vì mỗi đèn từ mỗi hãng sẽ có một color temperature khác nhau, việc dùng chung với nhau sẽ dẫn tới trường hợp là chúng ta không thể cân lại màu chính xác cho bức ảnh được. Một nguồn sáng hơi đỏ, 1 cái hơi vàng, 1 cái hơi xanh….mix với nhau…. Thì sẽ cho ra ánh sáng không tốt.

6. Nền trắng luôn là lựa chọn an toàn

-   Nếu băn khoăn với việc lựa chọn background hoặc không biết cái nào tốt thì background trắng luôn là giải pháp an toàn nhất. Trên nền trắng, mọi thứ sẽ trở nên nổi bật và không có các yếu tố thừa gây xao nhãng.

 

7.  Tripod (chân máy) là không thể thiếu

-   Một tripod tốt là điều tiên quyết, đầu tiên với Chụp ảnh sản phẩm. Nó giúp chúng ta có được các khung hình ổn định, loại bỏ rung và hơn nữa là chúng ta có thể điều khiển từ xa trong khi chúng ta đang thao tác với sản phẩm.

8. Thương hiệu luôn luôn phải được nhìn thấy

-   Quan trọng của Chụp hình sản phẩm là giúp tạo ấn tượng với người xem về sản phẩm và thương hiệu của nó. Hãy để thương hiệu của sản phẩm cty nỗi bật ở vùng sáng, không nên ở vùng tối hay chổ khuất như thế mình sẽ không tìm được sản phẩm đẹp này đến từ đâu ?

9. Chạy loanh quanh

-   Đừng đứng nguyên một chỗ chụp và chụp, thay đổi các góc máy khác nhau sẽ tạo ra các bức hình khác nhau. Đặc biệt trong chụp hình sản phẩm, góc máy thay đổi sẽ dẫn tới hiệu ứng do ánh sáng mang lại cũng thay đổi theo.

Góc máy thay đổi nội dung của tấm hình

10. DOF dày

-   Trừ Chụp hình thức ăn,thì trong chụp hình sản phẩm thì thường chúng ta phải để DOF dày 1 chút để sản phẩm được nét hoàn toàn. Chụp một cái headphone mà chỉ nét có 1 nửa thì không được, hoàn toàn không được. Tùy vào loại lens và vật được chụp mà f sẽ tương ứng, thường thì ít cũng phải f9 trở lên.

Chup anh san pham - chimkudo studio

DOF mỏng làm một phần sản phẩm không được nét.

11. Luôn sử dụng histogram

-   Hiện nay, màn hình LCD ngày càng nịn mắt hơn. Cách tốt nhất để biết 1 tấm ảnh có bị over hay under-exposure hay không là nhìn ngay vào histogram. Nếu không có vùng rìa trái hay phải bị cắt, ảnh sẽ đẹp.

Chup anh san pham - chimkudo studio

Histogram cho chúng ta biết ảnh có “thực sự” đẹp hay không.

12. Chú ý tới phản xạ của tường và trần studio

-   Đây là điều ít người chú ý tới. Với một studio diện tích nhỏ, tường nên được sơn màu đen hoặc chúng ta phải che chắn thích hợp, nếu không thì ánh sáng sẽ phản xạ lung tung và chúng ta sẽ nhìn thấy cả studio được in lên bóng trong sản phẩm .

13. Hãy tận dụng những gì có thể tìm thấy

-   Nhà kho hay là trong khu vườn củ - Đây là chỗ lý tưởng để tìm kiếm các món đồ bỏ đi, nhưng thích hợp để dàn cảnh. Ở đây rất dễ kiếm được các miếng gỗ, vật dụng cũ nát nhưng bổ sung làm nền cho các shot ảnh vô cùng đẹp. Không tin thử coi, ngon bổ và rẻ.

Chup anh san pham - chimkudo studio

Miếng gỗ tìm được trong nhà kho cũ dùng chụp food rất đẹp

14. Đọc nhiều, xem nhiều ảnh mẫu

Kết thúc lại bởi 1 tips “nghiêm túc” và “dài hơi” nhất nhưng sẽ đưa thẩm mỹ ảnh sản phẩm lên một tầm cao mới. Việc đọc và xem nhiều ảnh của thế giới sẽ giúp chúng ta biết được chúng ta đang ở đâu, chúng ta có giỏi như chúng ta nghĩ hay không và như thế nào thì là đẹp theo tiêu chuẩn công nghiệp của thế giới. Với những người mới bắt đầu trong việc chụp hình sản phẩm,thì xem những shots hình quá đẹp đôi khi sẽ gây nản chí nhưng cứ bình tĩnh, không thể vội vàng được, cứ đi từng bước, từng bước một. Nếu sau 1 khoảng thời gian chúng ta mang ảnh của mình trong quá khứ ra so với hiện tại, nếu chúng ta thấy đẹp hơn nghĩa là chúng ta đã tiến bộ mà có thể bản thân không hay biết. Chụp hình sản phẩm đẹp hay bất cứ công việc nào khác….nó là một quá trình.

Chúc mọi người luôn có được những tấm hình đẹp và ngày càng thích thú với kĩ năng chụp hình sản phẩm của mình.

sưu tầm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm